SKYLED WELCOME BACK

Bóng led đui xoáy 7w Philips 60907

Bóng led đui xoáy 7w Philips 60907

Mã số:
/5 1551
88.000 đ Kho hàng: Còn hàng

 

 

Giao hàng đến    bằng  


Hướng dẫn mua hàngGiao sản phẩm


Hot!

Bóng đèn Led Bulb Philips 7W là một sản phẩm thuộc bộ sản phẩm myVision của Philips có thiết kế độc đáo.
Với bộ sản phẩm myVision Philips đã đem đến hình ảnh mới cho bóng đèn tròn. Trước đây, bóng đèn tròn là có cấu tạo tử thủy tinh, bề ngoài trơn bóng, nhưng nay với sản phẩm myVision, bóng đèn được làm từ nhựa cao cấp và nhựa tản quang, với hai phân màu trắng rõ rệt đem đến hình ảnh hoàn toàn mới nâng cao tính thẩm mỹ. Ưu điểm của chất liệu này là bền, không dễ vỡ, nhựa tản quang cho chỉ số hoàn màu cao đem lại hiệu quả chiếu sáng cho bộ sản phẩm myVision của Philips.

- Chất liệu : Nhựa cao cấp, vỏ đèn bằng nhựa tản quang
- Công suất : 7W
- Độ sáng bằng : 60W ( bóng thường )
- Tuổi thọ : 30,000 giờ
- Đui đèn : E27
- Dùng điện áp trực tiếp : AC220-240V 50-60Hz
- Nhiệt độ màu : 3000 / 6500 K
- Màu sắc ánh sáng : Trắng/vàng

- Hiệu suất phát quang : 46Lm/w
- Bảo hành : 2 Năm
- Đóng gói : 12 bóng / thùng

Tính năng và lợi ích bóng đèn led philips 7w

Sử dụng bóng đèn Led Bulb 7W Philips ngoài việc tiết kiệm điện năng bạn còn tiết kiệm được cả thời gian thay thế bóng vì tuổi thọ Led rất cao và chất lượng vượt trội.

-   Tiết kiệm điện năng: Bóng đèn Led Bulb Philips 7W được thiết kế thay thế bóng đèn tròn 60W truyền thống, tiết kiệm 88% điện năng sử dụng. Chỉ với bóng đèn 7W có thể chiếu sáng với chất lượng quang thông của bóng đèn 60W, một bóng đèn bạn có thể tiết kiệm 53W điện năng, một năm bạn tiết kiệm được 195KWh điện (tính trung bình cho thời gian chiếu sáng là 10 giờ/ngày).

-   Tuổi thọ bền lâu: Ánh sáng Led là ánh sáng lạnh, ít tỏa nhiệt làm tăng tuổi thọ của đèn. Đèn Led Bulb Philips 7W có tuổi thọ gần 15 năm tương đương khoảng 30.000 giờ, cao hơn 15 lần so với bóng đèn dây tóc.

-   Hiệu suất phát sáng tối ưu và lắp đặt dễ dàng: Bóng đèn Led Bulb Philips 7W có hiệu suất phát quang cao 80Lm/W và độ quang thông ổn định, duy trì theo thời hạn sử dụng của đèn. Đèn được thiết kế đui xoáy E27 thông dụng lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và tương thích với các thiết bị điện sẵn có. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi ngay sang dòng chiếu sáng Led mà không mất chi phí thi công lại hệ thống điện của tòa nhà.

Ứng dụng bóng đèn led 7w philips

Với hiệu quả chiếu sáng cao bảo vệ cho đôi mắt, bóng đèn Led Bulb tròn Philips 7W thích hợp lắp đặt chiếu sáng cho các không gian cần ánh sáng có lợi cho mắt như văn phòng làm việc, phòng học, giảng đường, sảnh khách sạn, showroom, v.v...

 

 



Ý kiến, câu hỏi của Quý khách

  Reload  


Sản phẩm vừa xem