SKYLED WELCOME BACK

Đèn led tuýp 0,6m 9w Philips Essential 806

Đèn led tuýp 0,6m 9w Philips Essential 806

Mã số:
/5 2159
280.000 đ Kho hàng: Còn hàng

 

Giao hàng đến    bằng  


Hướng dẫn mua hàngGiao sản phẩm


Hot!

Bóng đèn tuýp o,6m Philips hay Đèn led tube 9W T8 Essential 0m6 là loại đèn led bền, ánh sáng sắc nét, dịu mát và tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, đèn led tube Philips 0,6m có thể sử dụng đui đèn G13 nên có thể lắp thay thế cho các bóng đèn huỳnh quang dễ dàng, tiện dụng.

 

Đèn led tube Philips 0,6m 9w T8 Essential được thiết kế dạng ống, chiều dài 0,6m và có lớp vỏ bằng nhựa bên ngoài và chíp Led bên trong giúp cho đèn led tuýp 0,6m Philips luôn cứng và bền bỉ với thời gian. Đèn tuýp led Philips essential này được sử dụng công nghệ led mới nên không cần sử dụng tăng phô hay chuột mồi.

Ứng dụng đèn led tuýp Philips 0,6m 9w
Với ánh sáng dịu nhẹ không gây hại mắt và bảo vệ môi trường, đèn led tuýp Philips 9W 0,6m phù hợp sử dụng trong các cơ quan, trường học, xí nghiệp,bãi đỗ xe, nhà kho,....

- Loại bóng : T8

- Chất liệu: Nhựa
- Công suất : 9W
- Kích thước : 600 mm
- Điện áp đầu vào : AC 220 - 240V ~ 50/60Hz
- Dòng điện : 0,13A
- Nhiệt độ màu : 6500K
- Màu sắc ánh sáng : Sáng trắng
- Tuổi thọ : > 20.000 Giờ
- Bảo hành : 02 Năm

  


Lợi ích của đèn led tuýp Philips 0,6m 

Tiết kiệm chi phí
Bóng đèn led tuýp 0,6m Philips hoạt động ở công suất 10w và hiệu suất phát sáng cao nhưng tiêu thụ điện năng thấp so với bóng huỳnh quang nên giảm chi phí sử dụng điện, đặc biệt tại các xí nghiệp, nhà xưởng sử dụng điện nhiều, liên tục trong thời gian dài . Nhiệt độ hoạt động tốt nhất của bóng ở 8-1500C.

Bảo vệ mắt và môi trường
Đèn led chiếu sáng Philips được đầu tư nghiên cứu và sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt bởi nhà máy Philips nhằm đảm bảo không chứa chất gây độc hại,  tia cựa tím hay hồng ngoại và không chứa thủy ngân cùng với khả năng tỏa nhiệt thấp nên rất gần gũi với môi trường và con người.
Đèn led tuýp Philips 0,6m khởi động nhanh khi bật công tắc, ánh sáng dịu không làm chói mắt và gây cận thị do bóng đèn led Philips hoạt động theo dòng điện một chiều.

Tuổi thọ cao
Tuổi thọ của bóng đèn Led Tube 9W T8 Essential vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ, thời gian hoạt động lớn hơn các bóng đèn truyền thống.

Vài nét về tập đoàn Philips
Philips là thương hiệu được tin dùng số 1 trên thế của ngành hàng chiếu sáng. Với dây truyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế nhằm đem đến người dùng sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và con người, tiết kiệm điện năng. Vì vậy, sản phẩm của Philips đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng trong suốt 12 năm có mặt trên thị trường quốc tế và Việt Nam

 Ý kiến, câu hỏi của Quý khách

  Reload  


Sản phẩm vừa xem

-Trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau tại Chợ Gỗ Việt Nam.