SKYLED WELCOME BACK

Đèn Led Tuýp 1,2m 18w Philips Master 812

Đèn Led Tuýp 1,2m 18w Philips Master 812

Mã số:
/5 2731
455.000 đ Kho hàng: Còn hàng

 

Giao hàng đến    bằng  


Hướng dẫn mua hàngGiao sản phẩm


Hot!

Đèn Led Tuýp 1m2 loại 18w Master T8 Philips

Sản phẩm tiết kiệm điện đang là xu hướng tiêu dùng trong thời điểm giá điện không ngừng tăng cao. Để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn trong tiêu dùng, Công ty Skyled cung cấp đến thị trường tiết kiệm điện sản phẩm bóng đèn Led tuýp Master T8 Philips 1m2 20W. Bóng đèn led tuýp Master T8 Philips 1m2 18W là giải pháp thay thế hiệu quả giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

- Chất liệu : Vỏ thủy tinh được phủ phosphor

- Công suất : 18W
- Loại bóng : T8 bóng rời
- Kích thước : 1m2
- Nguồn điện : AC 220-240V / 50-60Hz
Loại 1: Nhiệt độ màu : 4000K (Sáng trung tính)
Loại 2: Nhiệt độ màu : 6500K (Sáng trắng)
- Hiệu suất phát quang : 110Lm/w
- Tuổi thọ : 40.000 giờ
- Bảo hành : 02 Năm

 

Cấu tạo
Bóng đèn led tuýp 1m2 18W Master T8 Philips  tích hợp nguồn chiếu sáng led trong một bóng tuýp thẳng dài 120cm làm từ vỏ thủy tinh. Vỏ đèn còn được phủ một lớp phospor làm tăng hiệu quả chiếu sáng. Đui đèn G13 có cấu tạo bằng nhôm được phủ sơn bảo vệ, giảm độ ăn mòn và cho màu sắc hài hòa với bộ đèn.


Ứng dụng

Bóng đèn Led tuýp Master T8 Philips 1m2 với công suất chỉ 18W là giải pháp tiết kiệm điện thay thế bóng huỳnh quang T8 công suất 36W trong nhiều ứng dụng khác nhau như nhà máy gia công-sản xuất, khu công nghiệp, bãi đỗ xe, siêu thị, văn phòng hay nhà ở, v.v...

 
Sử dụng bóng đèn Led tuýp Master T8 Philips 1m2 để trải nghiệm những tính năng lợi ích vượt trội
-          Tiết kiệm đến 80% điện năng
Đèn led tuýp Master Philips 1m2 sử dụng công nghệ Led được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng của Philips giúp tiết kiệm 80% năng lượng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

-          Tuổi thọ bền lâu
Bóng đèn led là dòng chiếu sáng có ánh sáng lạnh, ít tỏa nhiệt nên kéo dài tuổi thọ cho toàn bộ đèn, tuổi thọ 40.000 giờ cao hơn 3 lần so với bóng huỳnh quang. Tiết kiệm thời gian và chi phí thay thế.

-          Lắp đặt và thay thế tiện lợi
Cấu tạo của đèn được thiết kế tương thích với hệ thống sử dụng hiện hữu nên việc thay thế dễ dàng và nhanh chóng, không phải mất thêm chi phí lớn thi công lại hệ thống điện sử dụng. Tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi bạn quyết định thay thế chuyển sang công nghệ chiếu sáng led có tính thẩm mỹ cao.

-          An toàn cho môi trường và sức khỏe con người
Cam kết đem đến giá trị cuộc sống cao hơn, các sản phẩm của Philips đều là sản phẩm sạch không chứa chất độc hại an toàn cho sức khỏe. Sử dụng đèn Led Philips ít phải thay thế, tránh lãng phí, giảm lượng rác thải ra môi trường.

-          Giải pháp phát triển bền vững
Là sản phẩm thuộc công nghệ sản xuất xanh vừa mang tính hiệu quả kinh tế vừa mang tính xã hội và bảo vệ môi trường, đèn led tuýp Master Philips 1m2 là giải pháp tuyệt vời cho phát triển bền vững.

 Ý kiến, câu hỏi của Quý khách

  Reload  


Sản phẩm vừa xem

-Trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau tại Chợ Gỗ Việt Nam.