[Bảng giá bóng đèn led Philips] mới nhất (10/2019)

bảng giá bóng đèn led philips
87 / 100 SEO Score

Chúng tôi gửi đến các bạn bảng giá bóng đèn led Philips update liên tục mới nhất 10/2019

Bảng giá bóng đèn led Philips mới nhất tháng 10/2019

Bảng giá bóng đèn led Philips dân dụng mới nhất 10/2019, các bạn cần thông tin thì tải về bản full bằng file PDF tại đây

bảng giá bóng đèn led philips

Đây là bảng giá công bố sản phẩm đèn led Philips, các bạn có thể tham khảo thêm ở trong webssite để biết rỏ hơn về giá bán cuối cùng cho bạn, hoặc liên hệ với cửa hàng chúng tôi chiết khấu tốt nhất, nếu không tiện bạn có thể chat với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như giá bán cụ thể. 

Mục lục sản phẩm trong file PDF [bảng giá bóng đèn led Philips] mới nhất tháng 10/2019

Bảng giá đèn led Philips bằng hình ảnh

Mục lục bảng giá đèn led Philips:

 

Mục lục bảng giá đèn led Philips

 

Catalogue đèn led Philips

Tải về catalogue đèn Philips PDF

Đèn led Philips của nước nào – giới thiệu sơ lược về thương hiệu Philips

Giới thiệu về đèn led Philips

”Công ty Philips Việt Nam là một thành viên thuộc tập đoàn Hoàng Gia Philips, một tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống cho con người thông qua những đổi mới hữu ích ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng gia dụng và chiếu sáng.

Philips có trụ sở chính tại Hà Lan với hơn 112.000 nhân viên kinh doanh và dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, công ty hiện đang dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực chăm sóc tim mạch, chăm sóc cấp tính và sức khỏe tại nhà, các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các ứng dụng chiếu sáng mới và máy cạo râu, chăm sóc cá nhân dành cho nam và chăm sóc răng miệng. Philips toàn cầu đầu tư 1,7 tỉ Euro cho R&D năm 2013.

Philips bắt đầu các hoạt động kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện vào năm 1993.

Năm 2002, Philips Việt Nam đã chính thức được thành lập với việc xây dựng nhà máy sản xuất bóng đèn tại Khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 150 nhân viên, Philips không ngừng đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, đem đến những giải pháp sáng tạo có ý nghĩa cho người Việt Nam.

Philips Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động ở ba lĩnh vực kinh doanh chính là Chiếu sáng, Điện tử tiêu dùng và Thiết bị y tế.” Theo Philips Việt Nam

Thương hiệu đèn led Philips với 125 năm tồn tại và phát triển, Philips đã không ngừng  tạo ra cuộc cách mạng CHIẾU SÁNG. Philips tiên phong thế giới về ánh sáng điện tử, led và đang dẫn đầu về giải pháp chiếu sáng thông minh.

Đèn led Philips của nước nào?

Như đã nói ở trên đèn led Philips là một thương hiệu của Hà Lan, nhưng đèn Philips đã có nhà máy sản xuất đèn led tại khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cam kết của cửa hàng đèn led Skyled – Đơn vị phân phối đèn led Philips lớn tại TPHCM

– Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh

– Giao hàng nhanh

– Sản phẩm chính hãng (mới 100%)

– Tư vấn nhiệt tình

– Bảo hành 1-2 năm, đổi trả linh hoạt

– Có chứng chỉ CO,CQ.

– Có xuất hóa đơn VAT

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết từng sản phẩm skyled.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button