[HOT] Bảng giá đèn led nhà xưởng giá từ thấp đến cao

12 / 100 SEO Score

Thông tin các loại đèn led nhà xưởng

Sử dụng đèn led nhà xưởng giúp cho quá trình làm việc của công nhân dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn cho mắt của họ nhiều hơn. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội mà đèn led đang ngày càng nâng cao giá trị trong mắt người tiêu dùng. Vì thế, đèn led không chỉ phục vụ trong nhà xưởng mà còn ứng dụng vào những lĩnh vực khác. Bài viết hôm nay sẽ phân tích chi tiết hơn về các loại đèn led đó.

 

Tại sao nên sử dụng đèn led cho nhà xưởng

Công dụng của đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng sử dụng chip led . Led là từ viết tắt của Light Emitting Diode – điốt phát quang. Người ta thường sử dụng đèn led cho nhà xưởng nhờ vào ưu điểm chiếu sáng tốt, mạnh và tiết kiệm nhiên liệu của nó so với những loại đèn sợi đốt khác.

Mặt khác, nhà xưởng là một không gian rộng lớn, cao vì thế nếu sử dụng các loại đèn thông thường thì sẽ không thể chiếu sáng bao quát hết không gian. Vì thế, thay vì chọn đèn truyền thống người ta sẽ chọn đèn led cho nhà xưởng.

 

Tính năng từ đèn led phù hợp cho nhà xưởng

Chất lượng nguồn sáng từ đèn led tốt

Hiện nay trên thị trường cũng như ở skyled.com.vn cung cấp rất nhiều đèn led nhà xưởng có chất lượng ổn định, thích hợp sử dụng cho rất nhiều loại đèn nhà xưởng. Hơn nữa, đèn led cũng giảm đi hiện tượng thường xảy ra đối với các loại đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt chính là hiện tượng nhấp nháy.

Điều đó cũng giúp bảo vệ mắt của những công nhân làm việc về đêm. Nguồn sáng từ led nhà xưởng cũng vô cùng an toàn, vô cùng lành tính vì cơ bản chúng không có tia cực tím độc hại.

Đèn led nhà xưởng có tính ứng dụng cao

Đèn led không chỉ được sử dụng ở nhà xưởng công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, nhà máy may… Nhờ vào tính năng tiết kiệm điện cao mà đèn led được chọn để thay thế cho các loại đèn cao áp khác như Halogen, cao áp Metal Halide và cao áp Sodium… Thiết kế của đèn xưởng cũng vô cùng chắc chắn, tính bền và chiếu sáng ổn định phù hợp sử dụng ở môi trường có nhiệt độ cao.

Những loại đèn nhà xưởng tiêu biểu

 

Loại đèn ledCông suấtKích thước sản phẩmTiêu chuẩnBảo hành
đèn led nhà xưởng 50w50W340mmx400mmIP655 năm
đèn highbay 150w150W320x320xH135mmIP655 năm
đèn nhà xưởng 250w250W465mmx500mmIP652 năm
đèn highbay 250w250W465mmx500mmIP652 năm
Đèn led nhà xưởng 100W100W280x280xH126mmIP655 năm
Đèn nhà xưởng 200W200W364x364xH147mmIP655 năm

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn led nhà xưởng thì hãy liên hệ ngay Skyled, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ những mẫu đèn phù hợp với không gian nhà xưởng của bạn. Skyled tự tin luôn là người đồng hành, nhà cung cấp những mẫu đèn led chất lượng, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button