-30%

Đèn led Highbay - Nhà xưởng

Đèn nhà xưởng DNX-01

851,200 
-30%

Đèn led Highbay - Nhà xưởng

Đèn nhà xưởng DNX-02

662,200 
-30%

Đèn led Highbay - Nhà xưởng

Đèn nhà xưởng DNX-03

1,418,900 
-30%

Đèn led Highbay - Nhà xưởng

Đèn nhà xưởng DNX-04

1,892,100 

Ánh sáng được xem là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng với đời sống con người. Ánh sáng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và làm việc của cá nhân cũng như những tập thể. Một trong những loại đèn chiếu sáng được biết tới là đèn highbay. Vậy chính xác thì đèn highbay là gì? Chúng có ứng dụng và những ưu nhược điểm phổ biến nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Xem thêm: Nhiều mẫu đèn pha để quý khách lựa chọn
Đèn highbay là gì Đèn Highbay Là Gì

Đèn highbay là gì? Khái niệm chính xác về đèn highbay

Đèn highbay là gì? Về thuật ngữ highbay, đây là cụm từ được viết theo tiếng Anh. “high” ý chỉ tầm cao của nó. Còn “bay” là nói về một không gian rộng lớn. Để mô tả một cách chính xác từ ghép này thì người ta định nghĩa đèn highbay như sau. Đèn led highbay hay còn gọi là đèn nhà xưởng Đèn highbay là loại đèn được sử dụng với mục đích chiếu sáng. Thông thường, đèn highbay dùng cho những ngôi nhà có trần cao hay ở các khu nhà xưởng, nhà chứa máy bay, nhà thi đấu thể thao,… Các loại trần này có độ cao trung bình rơi vào khoảng từ 6,5m trở lên. Đèn highbay thường có công suất khá lớn. Chúng rơi vào khoảng từ 100W trở lên. Ví dụ như: đèn highbay 150w, đèn highbay 250w. Người thiết kế đèn này chủ yếu thiết kế ở dạng treo để sử dụng ở các không gian rộng lớn và trên cao. Bên cạnh đó, khả năng chiếu sáng của đèn cũng được quan tâm sao cho phía dưới nhận được lượng ánh sáng vừa đủ. Trước đây, nguồn sáng được cung cấp cho đèn highbay thường là các loại đèn cao áp. Để ánh sáng có thể phân bố một cách hợp lý nhất thì người ta sản xuất đi kèm cho một cái chao đèn. Cũng chính vì lý do này mà người ta thường biết đến đèn highbay với những cái tên là: chao đèn công nghiệp, chao đèn nhà xưởng,… Cho đến ngày nay, khi mà người ta phát hiện và chế tạo ra đèn led thì đèn highbay chủ yếu ứng dụng loại này. Đèn led sẽ không còn yêu cầu cần đến chao đèn nữa do đã có thể tự phân bố ánh sáng thích hợp. Đề xuất: Đèn led panel 600x600 giá tốt

Đèn led highbay - đèn nhà xưởng thay thế loại bóng đèn cao áp ngày trước

Như đã nói ở phần trên, đèn led highbay - đèn nhà xưởng được sinh ra với mục đích tương tự như ý nghĩa sử dụng trước đó của nó. Tuy nhiên, đặc điểm mà đèn led highbay - đèn nhà xưởng mang lại là chúng có kích thước nhỏ gọn hơn. Bên cạnh đó, người ta cũng không cần phải chế tạo thể chao đèn. Điều này có được là do đèn high bay led đã có khả năng phân bố cường độ sáng hiệu quả thông qua các thấu kính ở đèn led. den-led-highbay Đèn led highbay Ngày nay, gần như các nhà xưởng hay các nhà thi đấu thể thao lớn đều đã sử dụng đèn led highbay - đèn nhà xưởng thay cho loại đèn led truyền thống. Chúng mang lại cảm giác về không gian khá tốt. Cách lắp đặt và sản xuất cũng được xem là đơn giản hơn. Việc được thiết kế nhỏ gọn giúp cho tính thẩm mĩ cũng được tăng lên đáng kể. Ở phần dưới đây, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào các ưu điểm của việc sử dụng đèn led highbay - đèn nhà xưởng.
Xem thêm: đèn led tròn bulb - Nhiều công suất và ánh sáng để bạn chọn

Đèn led highbay - đèn nhà xưởng thực sự trưng dụng thị trường

Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích thực sự mà đèn led highbay đem lại so với đèn highbay truyền thống.

Hạn chế tối đa việc bảo trì

Đèn led là loại đèn xuất hiện sau nên gần như các nhà thiết kế đã tính toán cẩn thận về độ bền của nó. Đèn led có tuổi thọ rất cao. Thậm chí, con số thống kê cho thấy nó lên tới mấy chục lần so với loại đèn truyền thống. Điều này giúp con người tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc thay thế. Tính năng chiếu sáng của đèn led cũng được chế tạo khác đi so với đèn truyền thống hay đèn dây tóc. Chúng bền hơn, không chứa thủy tinh hay các sợi dây tóc bóng đèn nên việc sửa chữa cũng được hạn chế đi đáng kể. Ngoài ra, do đèn highbay được lắp đặt với độ cao khá lớn. Điều này gây ra nhiều trở ngại về việc lắp đặt hay thay thế. Do đó, bên cạnh tiết kiệm chi phí thay thế đèn thì cũng tiết kiệm được một khoản khác nữa của doanh nghiệp.
Tham khảo: đèn led dây giá rẻ - nhiều khách hàng chọn lựa

Chất lượng ánh sáng được cải thiện một cách rõ rệt

Chất lượng ánh sáng là một trong những tiêu chí được người ta tin dùng và lựa chọn đối với đèn led. Về các tiêu chí như độ hoàn màu hay nhiệt độ màu, đèn led highbay đểu tỏ ra vượt trội so với loại đèn truyền thống.

Hiệu suất sử dụng lớn

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thay thế bảo dưỡng, chất lượng ánh sáng tốt thì đèn led highbay còn sở hữu hiệu suất sử dụng vô cùng tốt. Phương pháp chiếu sáng của đèn led cần rất ít năng lượng để phát sáng. Điều này khiến cho lượng nhiệt tỏa ra từ bóng đèn là hạn chế. Bên cạnh đó, các bóng đèn truyền thống thường có tính đa hướng. Do đó, một lượng ánh sáng vô ích bị chiếu lên phần trên của trần nhà. Tại đèn led thì tính năng đã bị hạn chế triệt để nhằm mục đích tạo ra ánh sáng hợp lý nhất. den-led-highbay-co-uu-diem-gi Đèn led highbay có ưu điểm gì Highbay là một trong những loại đèn được ứng dụng khá rộng rãi ngày nay. Đặc biệt, sự ra đời của đèn led highbay đã giúp ích rất nhiều cho con người cả trong sinh hoạt, làm việc lẫn tính kinh tế. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giải thích được cho bạn câu hỏi đèn highbay là gì và những tính năng của loại đèn này.
Không thể bỏ qua: đèn led âm trần giá rẻ tại đây

CỬA HÀNG ĐÈN LED SKYLED

ĐC: 849 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh SĐT/ZALO: 0935919525 – 0948 946 109 – 0933 320 468 website:https://skyled.com.vn