SKYLED WELCOME BACK

Bóng Led đui xoáy 13w Philips 60913

Bóng Led đui xoáy 13w Philips 60913

Mã số:
/5 1701
213.000 đ Kho hàng: Còn hàng

 

 

Giao hàng đến    bằng  


Hướng dẫn mua hàngGiao sản phẩm


Hot!

Bóng đèn led Bulb Philips 13W

Bạn đang đau đầu với bài toán chi phí tiền điện, tiền sửa chữa, thay thế bóng đèn hằng năm? Bạn thấy khó chịu ngồi lâu dưới ánh sáng đèn khiến bạn cận thị hoặc không tập trung làm việc được? đèn Led Bulb 13W chất lượng cao của Philips sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 85% điện năng, tuổi thọ lên đến 30.000 tương đương khoảng 12 năm sử dụng, đồng thời bóng đèn Led Bulb Philips 13W không chứa hóa chất độc hại, không gây lóa mắt, không phát ra tia UV....đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

 

Đèn Led Bulb 13W Philips ứng dụng phổ biến

Bóng đèn Led Bulb Philips 13W với thiết kế tinh tế, sang trọng thích hợp dùng để trang trí, chiếu sáng nội thất. Đèn Led Bulb Philips phát ra chùm tia ánh sáng tập trung, đồng đều, ánh sáng tự nhiên, không gây chói nên được sử dụng nhiều ở các khu chung cư, siêu thị, cửa hàng,...
Bóng đèn Led Bulb Philips 13W có 2 loại ánh sáng: Ánh sáng trắng và ánh sáng vàng ấm giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho không gian chiếu sáng của mình và tạo cảm giác êm dịu, thoải mái khi ở dưới ánh sáng này.

Bóng đèn Led Bulb Philips 13W – Giải pháp đầu tư hợp lý

Lựa chọn đèn led bulb chất lượng cao Philips giúp bạn tiết kiệm đến 85% tiền điện ngay lập tức và bạn sẽ thấy rằng tiền điện bạn tiết kiệm được chỉ sau 9 tháng là bạn có thể thu lại tiền đầu tư mua bóng ban đầu. Không những thế, bóng đèn Led Bulb Philips 13W còn có tuổi thọ lâu dài và cao hơn nhiều lần so với đèn sợi đốt hay đèn compact giúp bạn giảm được đáng kể chi phí và thời gian cho việc thay thế bóng, bảo trì bóng hằng năm.
Sử dụng bóng đèn Led Bulb 13W Philips tiêu tốn ít năng lượng nhưng bạn có thế yên tâm vì độ sáng của đèn tương đương với bóng đèn 100W thông thường. Vậy bạn còn chần chừ gì khi không đầu tư mua bóng đèn Led Bulb Philips 13W cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp của mình?

 

Bóng đèn Led Bulb Philips 13W còn cho ánh sáng duy trì tốt suốt tuổi thọ đèn

Bạn lo lắng khi thấy rằng các loại bóng đèn huỳnh quang hay bị đen đầu khi sử dụng lâu hoặc những loại đèn led ánh sáng bị suy giảm dần khi chưa đến tuổi thọ đèn? Vậy thì đến với đèn Bulb Led 13W Philips bạn hoàn toàn yên tâm, vì đèn led Philips được ứng dụng công nghệ Lumen – Lock nghiên cứu bởi Philips giúp ánh sáng đèn được duy trì ổn định trong suốt thời gian sử dụng đèn.

Sự lựa chọn bền vững cho tương lai

Bóng đèn Led Bulb Philips được kiểm nghiệm là hoàn toàn không chứa các chất độc hại nguy hiểm đến sức khỏe và an toàn con người khi dính vào như bột huỳnh quang, thủy ngân, chì,... và có thể tái chế lại. Đồng thời, Bóng đèn Led Bulb Philips 13W tỏa nhiệt thấp, không phát ra khí CO2, tia UV,...gây hại đến sức khỏe và thân thiện môi trường. Bóng đèn Led Bulb Philips được đánh giá là sản phẩm công nghệ xanh phù hợp với mục tiêu phát triển bền vững quốc gia.

 

 Ý kiến, câu hỏi của Quý khách

  Reload  


Sản phẩm vừa xem